ông Nghệ

Giá iPhone 13 bất ngờ tăng cao sau khi iPhone 14 ra mắt

- Tại thị trường Mỹ, nhu cầu của người dùng với iPhone 13 bất ngờ tăng cao, khiến cho giá bán của hàng tân trang và qua sử dụng cũng tăng theo.

Hội nghị Blockchain Việt Nam 2022 bàn về chuyện đưa công nghệ vào đời sống

- Thị trường Blockchain tại Việt Nam đang bùng nổ mạnh mẽ trong vài năm gần đây, nhưng để đưa công nghệ này vào cuộc sống của người dân lại là cả một chặng đường dài.

Lộ thiết kế Galaxy S23

Trong một bài đăng gần đây trên Twitter, leaker Ice Universe đã chia sẻ hình ảnh được cho là thiết kế của những chiếc Galaxy S23.

Thị trường máy tính sụt giảm, các nhà sản xuất làm gì?

Theo IDC, thị trường máy tính trong năm 2021 đã tăng 14,8%, với số lượng máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy tính trạm được xuất xưởng cao nhất kể từ năm 2012.

Loại mã độc nguy hiểm tự động cài đặt 20 virus khác nhau vào máy tính

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện một loại mã độc nguy hiểm mà khi lây nhiễm vào máy tính sẽ tự động download và cài đặt thêm 20 loại virus khác nhau lên thiết bị.

Thông tin tranh cãi về iPhone 14 Mini

Một nguồn tin cho rằng Apple vẫn sẽ ra mắt iPhone 14 Mini. Tuy vậy, thông tin này vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều.

Apple Việt Nam có giám đốc quốc gia

Apple mới bổ nhiệm bà Nguyễn Thái Hải Vân làm giám đốc quốc gia tại Việt Nam, sau nhiều năm chỉ có giám đốc phụ trách vùng.

3 mối lo ngại bảo mật hàng đầu của nhiều doanh nghiệp ở Đông Nam Á

Đánh cắp dữ liệu, tấn công APT, lây nhiễm ransomware là 3 mối lo ngại hàng đầu của các lãnh đạo doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á.