oanh Nhân

Sếp Techcombank: Khó khăn nhất đã qua, cổ phiếu sẽ tăng 5

Lãnh đạo Techcombank cho rằng thời kỳ khó khăn nhất đã qua, kết quả kinh doanh quý 2 sẽ tốt và trong tương lai, giá cổ phiếu của nhà băng có thể tăng 5-10 lần.

SCB: Bà Trương Mỹ Lan không giữ chức vụ quản lý, điều hành tại SCB

SCB khẳng định Công ty An Đông không phải là cổ đông, bà Trương Mỹ Lan không giữ chức vụ quản lý và điều hành. Vụ việc của bà Lan không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh bình thường của SCB.

Tỷ phú Ấn Độ lên ngôi giàu thứ 3 thế giới

Gautam Adani là người châu Á đầu tiên lọt top 3 người giàu nhất hành tinh, theo Bloomberg Billionaires Index, với gần 140 tỷ USD tài sản.

Tân Hoàng Minh gom được hàng nghìn tỷ đồng, biện minh lý do không trả

- Lãnh đạo Tân Hoàng Minh thông tin tập đoàn đã gom được 2.100 tỷ đồng, tuy nhiên chưa thể chi trả cho nhà đầu tư do chưa nhận được văn bản hướng dẫn cụ thể từ C03.

Elon Musk bị các nhà đầu tư của Twitter kiện

- Tỷ phú Elon Musk vừa bị các nhà đầu tư của Twitter kiện với cáo buộc rằng ông đã thao túng khiến giá cổ phiếu của công ty đi xuống.

Cú sốc chưa có tiền lệ và cách để không chết vì Covid của CEO May 10

May 10 từng từ chối sản xuất khẩu trang nhưng sau này lại đồng ý may khẩu trang, không những làm khẩu trang còn may cả đồ bảo hộ y tế để xuất khẩu trong mùa dịch Covid-19. Cuộc trò chuyện của Dân trí với Tổng giám đốc May 10 Thân Đức Việt sẽ hé lộ nhiều điều doanh nghiệp chưa từng kể.

Nữ tướng lèo lái kinh tế Nga thời chiến

Đây là lần thứ hai trong chưa đầy 10 năm, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nga Elvira Nabiullina điều hành kinh tế trong thời kỳ biến động.

Phạt ông Trịnh Văn Quyết 1,5 tỉ đồng rồi sao nữa?

Nhiều nhà đầu tư đang thiệt hại nặng sau khi ông Quyết "bán chui" cổ phiếu. Trong ảnh: trụ sở FLC tại quận Cầu Giấy (Hà Nội) - Ảnh: NAM TRẦN

Vì sao Warren Buffett không thích vàng?

Tỷ phú đầu tư cho rằng vàng là tài sản không sinh lời vì không có nhiều giá trị sử dụng và cũng chẳng phát sinh thu nhập.