Chương trình ẩm thực JEOLLANAMDO “THE KITCHEN OF KOREA”

06/10/2023 03:24

Jeollanam-do – Vùng đất giao thoa Truyền thống – Hiện đại nằm ở phía Tây Nam, Hàn Quốc

Tỉnh Jeollanam còn được thiên nhiên ban tặng thổ nhưỡng tươi tốt và vùng biển sạch, cùng khí hậu dễ chịu, trong lành, tạo điều kiện thuận lợi cho việc canh tác hữu cơ và khai thác thủy hải sản. Jeollanam-do là khu vực cung cấp phần lớn rong biển cho Hàn Quốc, đồng thời sản xuất hơn 50% nông sản hữu cơ chất lượng cao.

Cùng với sự phát triển trong giao thương Hàn – Việt, Jeollanam-do đã và đang xuất khẩu nhiều loại nông thủy sản organic chất lượng cao sang Việt Nam như rong biển, các loại nấm, bào ngư, lê…

Chính vì sự đa dạng phong phú về ẩm thực Jeonnam giống như mang cả căn bếp xứ Hàn đến ngôi nhà bạn “The Kitchen Of Korea”. Với mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực đa dạng và phong phú cho người tiêu dùng Việt Nam, tỉnh đã hợp tác cùng K-market để mang đến các sản phẩm đặc trưng của tỉnh đến các gian hàng của K-market.

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm các sản phẩm của Namdo

Quý khách không cần phải đi đâu xa hãy khám phá ngay tại:

Hà Nội: K-Market 17T3, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Hà Nội.

Thời gian: 16/6 - 30/11/2023

Còn chần chừ gì mà không đến ngay K-Market ngay thôi nào! Quý khách vừa được nếm thử những món ăn hấp dẫn cũng như được thỏa sức mua sắm những sản phẩm ẩm thực đặc trưng của Jeollanam-do mang lại tại K-market.

Theo

Chương trình ẩm thực JEOLLANAMDO “THE KITCHEN OF KOREA” - Thương Hiệu