Ngôi sao Kim Soo Hyun bị đồn hẹn hò nữ ca sĩ gợi cảm kém 7 tuổi

12/06/2024 12:34

Ngày 11/6, tờ Sports Chosun đưa tin Kim Soo Hyun và Lim Na Young, cựu thành viên nhóm I.O.I vướng tin hẹn hò. Trong video lan truyền trên mạng xã hội, Kim Soo Hyun và Lim Na Young được phát hiện cùng tham dự 2024 Ultra Music Festival Korea tổ chức tại Jung-gu, Incheon vào 7/6.

Ngôi sao Kim Soo Hyun bị đồn hẹn hò nữ ca sĩ gợi cảm kém 7 tuổi

Hai ngôi sao Hàn Quốc Na Young và Kim Soo Hyun phủ nhận tin đồn hẹn hò. Ảnh: Naver.

Những ngày gần đây trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Kim So Hyun đội mũ lưỡi trai màu đen, đứng cạnh Lim Na Young và tận hưởng lễ hội. Sau đó, nam diễn viên đến gần Lim Na Young và nói chuyện, thậm chí thì thầm vào tai cô. Ngay lập tức đoạn video nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và nhiều cộng đồng trực tuyến khác nhau. Điều đó làm dấy lên nghi vấn 2 ngôi sao hẹn hò. Tuy nhiên, khi phản hồi truyền thông Hàn Quốc, công ty quản lý của cả 2 nghệ sĩ phủ nhận.

Trước nghi vấn hẹn hò phía công ty của Kim Soo Hyun cho biết tin đồn anh hẹn hò với Lim Na Young là "vô căn cứ". Trong khi đó, công ty quản lý của Lim Na Young, Mask Studio chia sẻ: "Điều này là vô căn cứ. Cô ấy đến lễ hội với những người quen và vô tình gặp Kim Soo Hyun. Do đó, họ chỉ chào hỏi nhau. Xung quanh rất ồn ào, vì vậy cô ấy mới đến gần để nói thầm với Kim Soo Hyun. Cô ấy chỉ quen biết chứ không phải bạn thân của Kim Soo Hyun".

Ngôi sao Kim Soo Hyun bị đồn hẹn hò nữ ca sĩ gợi cảm kém 7 tuổi

Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong Queen of Tears.

Diễn viên Kim Soo Hyun (sinh năm 1988) là một trong những sao nam nổi tiếng nhất Hàn Quốc với cát-xê thuộc top đầu. Anh tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng, gần nhất là phim truyền hình tvN Queen of Tears. 

Thời gian gần đây, sau khi bộ phim Queen Of Tears kết thúc Kim Soo Hyun hiện đang được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình với bạn diễn Kim Ji Won. Cặp đôi có "phản ứng hóa học" ăn ý trên màn ảnh cũng như lộ những "hint" đáng ngờ ngoài đời. Cư dân mạng soi được vệ sĩ và quản lý của Kim Soo Hyun có mặt đưa đón Kim Ji Won. Đến nay, đây vẫn được xem là bằng chứng hẹn hò mang tính quyết định của 2 ngôi sao.

Trong khi đó, Lim Na Young sinh năm 1995, sở hữu chiều cao 1,71 m với vóc dáng gợi cảm. Cô là cựu thành viên của nhóm nhạc nữ I.O.I được sinh ra từ chương trình thực tế Produce 101. Sau đó, Lim Na Young trở thành trưởng nhóm của nhóm Pristin do công ty Pledis Entertainment thành lập và quản lý. Sau khi Pristin tan rã, Lim Na Young phát triển sự nghiệp diễn xuất.

Trúc Chi (t/h)

Theo Nguồn www.nguoiduatin.vn

Ngôi sao Kim Soo Hyun bị đồn hẹn hò nữ ca sĩ gợi cảm kém 7 tuổi - Thông Tin