Nha khoa Bạch Kim ưu đãi đặc quyền 10% dành cho thành viên Diamond Pass

02/05/2024 08:47

Với sứ mệnh “thiết kế nên những nụ cười rạng rỡ” nhằm giúp khách hàng thêm tự tin và mang đến những điều tích cực cho cuộc sống, Nha khoa Bạch Kim (Platinum Dental) đã không ngừng nâng cao chuyên môn, đầu tư các công nghệ và trang thiết bị hiện đại để làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ nha khoa chất lượng tốt nhất.

Hơn 10 năm hoạt động dưới sự điều hành của CEO Dr. Anna Tran (Trần Lan Anh) - người có 16 năm kinh nghiệm Trưởng khoa thẩm mỹ tại Platinum Dental Group, Platinum Dental là phòng khám Nha khoa Răng hàm mặt cung cấp các dịch vụ thăm khám, chẩn đoán, tư vấn, điều trị các vấn đề về sức khỏe răng miệng và nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại TP.HCM.

Hành trình “thiết kế nụ cười” rạng rỡ cho cộng đồng của Nha khoa Bạch Kim cũng chính là hành trình tâm huyết của Dr. Anna Tran. Người theo đuổi ngành Nha khoa bằng sự nỗ lực và không ngừng học hỏi những chương trình, kỹ thuật Nha khoa tiên tiến trên thế giới để ứng dụng và mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Thiết bị luôn được vệ sinh, vô trùng.

Không dừng lại ở hành trình đầu tư kiến thức và những công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực Nha khoa, Platinum Dental đã tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và vật liệu tiên tiến nhất để cung cấp các dịch vụ Nha khoa thẩm mỹ, điều trị Nha khoa tổng quát và chuyên sâu, cam kết mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho các khách hàng của mình bằng “chuẩn vàng về chăm sóc răng miệng” và “chuẩn vàng trong Nha khoa thẩm mỹ”.

Đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa và nhân viên y tế của Platinum Dental được đào tạo chuyên sâu trong nước và quốc tế, không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn để luôn cập nhật kỹ thuật mới nhất vào công việc điều trị, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và chức năng dài lâu. Nhờ đó, nha khoa Bạch Kim mang lại những dịch vụ an toàn nhất và tốt nhất cho những ai đang tìm kiếm một phòng khám Nha khoa chất lượng cao.

Các dịch vụ Nha khoa tổng quát, Nha khoa Thẩm mỹ, Nha khoa phục hồi và Nha khoa phòng ngừa tại Platinum Dental đều được thực hiện đúng quy trình và đảm bảo điều trị đúng phương pháp. Giải quyết được những vấn đề về sức khỏe răng miệng thường gặp phải của khách hàng và tăng thêm tính thẩm mỹ cho nụ cười bằng những dịch vụ nổi bật như: Dán sứ Veneer, Răng sứ thẩm mỹ, Niềng răng thẩm mỹ, Điều trị cười hở lợi, Trồng răng Implant, Phục hình toàn hàm...

Bác sĩ có chuyên môn cao.

Không chỉ có tay nghề chuyên môn cao, Nha khoa Bạch Kim còn chú trọng mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Bằng môi trường và dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, Platinum Dental tạo cho các khách hàng cảm giác thoải mái, những trải nghiệm điều trị Nha khoa hết sức thân thiện và thư giãn, không còn những lo lắng và đau đớn thường gặp khi đi điều trị răng miệng.

Đặc biệt, các thành viên sở hữu thẻ Diamond Pass sẽ được chiết khấu 10% tại Platinum Dental, đồng thời được khám và tư vấn miễn phí tại phòng khám với bác sĩ chuyên khoa (theo lịch hẹn đặt trước). Chính sách đặc biệt áp dụng đối với cơ sở Platinum Dental tại 127 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM. Một vị trí đắc địa ngay tại trung tâm thành phố năng động, hiện đại và rất thuận tiện cho quý khách ở xa hoặc ở nước ngoài yên tâm lựa chọn những nơi lưu trú cao cấp trong thời gian điều trị, thẩm mỹ nha khoa tại Platinum Dental.

Hãy sử dụng tấm thẻ kim cương quyền lực Diamond Pass tại Platinum Dental để sở hữu cho mình một nụ cười đẹp rạng rỡ và đầy tự tin!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 127 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 096 779 77 99

Fanpage: https://www.facebook.com/platinumdental127

Về Diamond Pass: https://diamondentertainment.vn/diamond-pass-tam-the-kim-cuong-quyen-luc-nhat-viet-nam/

Theo Như An

Nha khoa Bạch Kim ưu đãi đặc quyền 10% dành cho thành viên Diamond Pass - Thương Hiệu