Phát hiện vật thể bí ẩn bay qua khi nhật thực toàn phần xuất hiện

13/04/2024 02:13

Ngày 8/4 vừa qua, hiện tượng nhật thực toàn phần đã thu hút sự chú ý của người dân trên khắp Hoa Kỳ, Mexico và Canada. Vô số video và hình ảnh về sự kiện đáng kinh ngạc này đã được chia sẻ trên mạng. Giữa những cảnh quay này, có một video nổi bật vì một lý do khác.

Cụ thể, ở Arlington, Texas trong khi người dân đang chuẩn bị chứng kiến ​​sự kiện hiếm hoi thì một vật thể bay không xác định bay qua đường nhật thực khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên.

Điều kỳ lạ là vật thể này không được chú ý cho đến khi nó ở trên đám mây và chỉ nhìn thấy bóng của nó trước khi biến mất trong không khí loãng. Cảnh tượng bất ngờ khiến người xem bối rối và đặt ra nhiều giả thuyết.

Trong khi một số người suy đoán nó là một tàu vũ trụ ngoài trái đất, thì những người khác cho rằng nó chỉ là bóng của một chiếc máy bay bay phía trên các đám mây trong thời gian nhật thực.

Kể từ khi đoạn video về khoảnh khắc này được tài khoản @MattWallace888 chia sẻ lên trên mạng xã hội X (trước đây là Twitter) với chú thích “Cảnh báo đỏ: Một video mới vừa xuất hiện về UFO được phát hiện trên Arlington, Texas trong ngày nhật thực… mọi người đang phát hoảng vì nó dường như biến mất trong mây”.

Tính đến thời điểm hiện tại, đoạn video đã thu hút hơn 24 triệu lượt xem và nhận được hàng nghìn bình luận. Tuy nhiên, phía cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông tin hay phản hồi nào về sự kiện này.

Hiện, thông tin vụ việc UFO xuất hiện trong lúc nhật thực là một bí ẩn thu hút sự chú ý của dư luận. Việc xác định bản chất thực sự của vật thể này vẫn còn là câu hỏi bỏ ngỏ, chờ đợi lời giải đáp từ các nhà khoa học và cơ quan chức năng.Quốc Tiệp (theo News18.com)Tag: UFO khám phá vật thể lạ Mỹ Báo mới vật thể bay bí ẩn phát hiện vật thể lạ

Phát hiện vật thể bí ẩn bay qua khi nhật thực toàn phần xuất hiện

Clip: Hành vi kỳ lạ của động vật khi nhật thực toàn phần xuất hiệnThứ 6, 12/04/2024 | 09:15

Vào ngày 8/4, Vườn thú San Antonio ở Texas, Mỹ đã có cơ hội quan sát và ghi lại những hành vi độc đáo của các loài động vật trong sự kiện nhật thực toàn phần.

Phát hiện vật thể bí ẩn bay qua khi nhật thực toàn phần xuất hiện

Thứ 6, 12/04/2024 | 07:49

Phát hiện vật thể bí ẩn bay qua khi nhật thực toàn phần xuất hiện

Kinh hoàng phát hiện 2 con rắn hổ mang chúa "khủng" ẩn trong nhàThứ 5, 11/04/2024 | 09:35

Hai con rắn hổ mang chúa đã được tìm thấy trú ẩn dưới bồn rửa bát trong một ngôi nhà đang xây dựng ở tỉnh Chanthaburi, Thái Lan vào ngày 10/4.

Phát hiện vật thể bí ẩn bay qua khi nhật thực toàn phần xuất hiện

Clip: Vụ “tai nạn kỳ lạ” khiến nhiều người bất ngờThứ 4, 10/04/2024 | 11:21

Theo Nguồn www.nguoiduatin.vn

Phát hiện vật thể bí ẩn bay qua khi nhật thực toàn phần xuất hiện - Đời Sống