Vượt đường xa, hoa hậu Thanh Mai gây xúc động đến với trẻ em mồ côi.

14/03/2023 07:33

Nàng hậu Thanh Mai cùng nam diễn viên, MC Đức Tiến đã về Việt Nam và dành những món quà ý nghĩa tặng cho trẻ em mồ côi, người nghèo cơ nhỡ trong dịp về nước lần này.

6

Hoa hậu Thanh Mai ân cần chăm sóc các em khuyết tật.

Là thành viên sáng lập của Quỹ Trái tim Việt Mỹ, Hoa hậu Thanh Mai đã rủ MC Đức Tiến đã gát lại công việc bận rộn tại Mỹ để đáp chuyến bay về Việt Nam đến với trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật và bà con nghèo. Hoa hậu Thanh Mai cùng đoàn thiện nguyện cùng đội nắng, xuyên rừng đến tận nơi phát từng túi quà cho các em nhỏ. Hoa hậu Thanh Mai chia sẻ: “Đây không phải là lần đầu tiên Thanh Mai thực hiện việc trao tặng quà cho các em thiếu nhi, trên cương vị thành viên sáng lập quỹ từ thiện, hàng năm Thanh Mai đã nhiều lần về Việt Nam cùng với các thành viên, bạn bè, nhà hảo tâm… tổ chức nhiều lần trao tặng.

8

Đoàn từ thiện đã đến rất nhiều trung tâm và mái ấm nuôi dạy các em trẻ khuyết tật, mồ côi kém may mắn.

Khi thì đến với trẻ em nghèo, khi là những cụ già và những người yếu thế, khuyết tật. Lần này đoàn thiện nguyện quỹ Trái Tim Việt Mỹ đến phát tại bệnh viên Nhi Đồng 1, TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm nhân đạo quê hương Bình Dương, Mái ấm thiện duyên của má Mười tận huyện Củ Chi, Mái ấm Thiện Phước Nhân Ái do các Sơ chăm sóc trẻ mồ côi khuyết tật tại huyện Hóc Môn… Ngoài ra Đoàn còn tổ chức phát các xuất ăn cho bà con khó khăn trên các nẻo đường Thành Phố, mỗi khi bắt gặp một hoàn cảnh nghèo, khó không nơi nương tựa… Đoàn đều dừng lại trao món quà nghĩa tình ấm áp tình người.

 

5

Hoa hậu Thanh Mai cùng người mẫu, MC Đức Tiến trao tình yêu thương đến các em nhỏ.

Theo MC Đức Tiến “Ngoài phần kinh phí hoa hậu Thanh Mai, Đức Tiến… quyên góp. Hội cũng nhận được ủng hộ cho các hoàn cảnh khó từ các anh chị Trầm Hương Nguyễn, Hoa hậu Ninh Nguyên, anh chị Phượng Tú, Michelle Hoàng, Ba Dũng, Quỳnh Mai.. Và nhiều mạnh thường quân có tấm lòng hảo tâm thầm lặng ủng hộ. Được biết, những phần quà trao tặng gồm: Tiền mặt, gạo, mì tôm, lương yếu phẩm… Tổng trị giá lên đến hơn 200 triệu đồng. Trong chuyến đi còn có ca sĩ Diễm Phương , chị Hương ( Đan Mạch) và các hội viên quỹ Trái tim việt Mỹ tại Sài Gòn ,Đồng Nai cùng chung tay.

11

Đoàn thiện nguyện đã có chuyến thăm và quà tặng tại mái ấm đầy ý nghĩa.

Những món quà đầy ắm tình thương, của những tấm lòng nhân ái đến từ kiều bào tại Mỹ gửi về cho bà con nghèo và trẻ em mồ côi, cơ nhỡ chưa đựng tình cảm to lớn, sưởi ấm phần nào cho các em, các hoàn cảnh nghèo khó thắp sáng tinh thần nhân văn đầy làn tỏa trong những ngày qua.

7

Hoa hậu Thanh Mai rất xúc động khi gặp gỡ các em khuyết tật và nguyện với lòng sẽ thực hiện thêm nhiều chuyến đi nữa đến với các em.

Hoa hậu Thanh Mai và diễn viên, MC Đức Tiến là thành viên sáng lập Hội từ thiện Trái Tim Việt Mỹ. Hàng năm, chương trình đã tổ chức quyên góp và kêu gọi mua tặng hàng ngàn phần quà như: Thuốc men trong mùa covid, thức ăn, nhu yếu phẩm khác giúp đỡ cho công nhân, người lao động nghèo trong suốt 4 năm qua.

Những hình ảnh trong chuyến từ thiện vừa diễn ra của Hoa hậu Thanh Mai và Quỹ Trái tim Việt Mỹ.

Liên lạc về Quỹ từ thiện Trái tim Việt Mỹ tại:

www.traitimvietmy.com

Điện thoại: +1714-688-6968

Theo

Vượt đường xa, hoa hậu Thanh Mai gây xúc động đến với trẻ em mồ côi. - Đời Sống