Bạn trai bất ngờ gọi H'Hen Niê là báu vật, dành lời khen nức nở cho nàng Hậu

11/06/2024 12:20

Bạn trai bất ngờ gọi H'Hen Niê là "báu vật", dành lời khen nức nở cho nàng Hậu

15:00, Chủ nhật 09/06/2024 ( PHUNUTODAY ) - Màn công khai ngọt ngào này của Tuấn Khôi dành cho H'Hen Niê đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Mới đây, bạn trai H'Hen Niê chia sẻ lại một chương trình có cô là khách mời chính. Anh dành llời khen cho H'Hen Niê và gọi nàng hậu là "báu vật": "Nếu để miêu tả tập này bằng tính từ duy nhất thì đó là "dễ chịu", năng lượng tỏa ra khiến mình thoải mái vô cùng, và đúng như chị Thùy Minh nói thì khán giả xem tập này đã nhận được một món quà. Còn em thì là "báu vật của anh". Màn công khai ngọt ngào này của Tuấn Khôi dành cho H'Hen Niê đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

Bạn trai bất ngờ gọi H'Hen Niê là báu vật, dành lời khen nức nở cho nàng Hậu

Cách đây không lâu, H'Hen Niê đã khiến người hâm mộ vô cùng ngỡ ngàng khi đăng dòng trạng thái nhắc đến chuyện tình cảm. Cô thừa nhận đã "đường ai nấy đi" với bạn trai nhiếp ảnh sau gần 4 năm cùng nhau đồng hành. Nàng Hậu cũng tiết lộ nhờ có tình yêu và chia tay nên bản thân bỗng chốc có nhiều cung bậc cảm xúc hơn so với lúc xưa. Cô cũng không quên bày tỏ sự thích thú, vui vẻ khi được dịp thưởng thức những bài nhạc buồn mà cô chưa từng được nghe trước đó.

H'Hen Niê "ghi điểm" khi vô cùng văn minh nói ra lời cảm ơn chân thành khiến nhiều người không khỏi xúc động. Bên cạnh đó, nàng Hậu cũng tiết lộ nhờ có tình yêu và chia tay nên bản thân bỗng chốc có nhiều cung bậc cảm xúc hơn so với lúc xưa. Cô cũng không quên bày tỏ sự thích thú, vui vẻ khi được dịp thưởng thức những bài nhạc buồn mà cô chưa từng được nghe trước đó.

Bạn trai bất ngờ gọi H'Hen Niê là báu vật, dành lời khen nức nở cho nàng Hậu

H'Hen Niê từng xác nhận đã chia tay nửa kia

Tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, H'Hen Niê từng gây chú ý khi tâm sự cô chỉ có một mối tình duy nhất và đây cũng là tình đầu của người đẹp. Khi mối quan hệ này dừng lại khiến nàng hậu buồn chạm đáy: "Em đã ế một thời gian rất dài. Sau khi thi Hoa hậu gần 1 năm, 27 tuổi em mới có người yêu, đó là mối tình đầu của em nên nhiều cảm xúc. Cả 2 yêu nhau chắc khoảng 3 năm, em cũng không muốn nhớ thời gian nữa. Một phần bản thân em cũng không có kinh nghiệm nên không đủ tốt để cả 2 có thể hiểu nhau. Em cũng không biết tại sao người ta chia tay nữa. Em đã buồn chạm đáy 1 khoảng thời gian cũng dài lắm rồi nhưng không hiểu sao không vượt qua...".x Chia sẻTheo: giaitri.thoibaovhnt.vn copy linkLink bài gốcTác giả: Hạ Anh

Theo Nguồn phunutoday.vn

Bạn trai bất ngờ gọi H'Hen Niê là báu vật, dành lời khen nức nở cho nàng Hậu - Giải Trí