Đặt stent mạch vành mà vẫn đau ngực, dùng ngay cách này

02/03/2024 17:16

Khổ sở vì hẹp mạch vành nặng nhiều đoạn, đặt stent rồi nhưng vẫn đau ngực triền miênChú Trần Nam Hùng (Ấp Bàu Cá, Trung Hòa, Trảng Bom, Đồng Nai) phát hiện mình bị bệnh động mạch vành năm 2018. Bệnh của chú khá nặng với nhiều đoạn mạch vành tắc 40, 50% và một đoạn tắc trên 70% phải phẫu thuật đặt stent. Tuy nhiên, sau khi tốn gần trăm triệu phí điều trị thuốc thang, phẫu thuật, bệnh của chú cũng không thuyên giảm là bao. Chú chia sẻ:“Đặt stent thì đặt thế thôi chứ có đỡ được tí nào đâu, vẫn đau ngực, khó thở. Tim thì đập lúc nhanh lúc chậm, huyết áp thì lúc cao lúc thấp. Người mệt mỏi, rã rời hết chân tay. Đi lại hay làm việc nhẹ một tí cũng đau ngực, mệt đến mức thở không ra hơi, không biết phải sống sao…”

Đặt stent mạch vành mà vẫn đau ngực, dùng ngay cách này

Để điều trị bệnh tim chú Hùng đã phải đặt stent nhưng vẫn không hết đau ngựcTừ ngày bị bệnh tim, những hoạt động đơn giản như leo cầu thang hay quét nhà chú cũng không dám làm vì sợ bị khó thở, hụt hơi, đau nhói lồng ngực. Sức khỏe của chú Hùng ngày càng suy nhược, uống thuốc mãi mà vẫn không đỡ khiến chú luôn bi quan, tiêu cực, chú chia sẻ: “Cũng tốn nhiều tiền điều trị cái bệnh mạch vành này rồi mà vẫn chẳng đi đâu đến đâu. Đặt 1 stent rồi mà không đỡ, chỉ sợ lại phải phẫu thuật đặt thêm 2-3 cái nữa thì không biết tiền đâu mà trả.Ở tuổi này rồi mà còn bị cái bệnh tim ngặt nghèo này, cũng biết là già cả rồi, cũng đến ngày ra đi thôi nhưng chỉ sợ làm gánh nặng, làm khổ vợ, khổ con. Nhiều đêm nghĩ tủi thân mà ứa nước mắt…”

Đặt stent mạch vành mà vẫn đau ngực, dùng ngay cách này

Những cơn đau ngực, khó thở khiến chú Hùng suy nhược sức khỏeUống Ích Tâm Khang 3 tuần, tôi hết hẳn đau ngực, khó thởTrong những lúc chú Hùng đang bi quan nhất, ánh sáng hy vọng đã đến khi chú biết đến Ích Tâm Khang hỗ trợ tăng cường chức năng tim qua đài truyền hình VTV1. Chú không ngần ngại tìm mua luôn một liệu trình Ích Tâm Khang về sử dụng. Hiệu quả của sản phẩm đã không làm chú thất vọng, chú chia sẻ: “Uống vào nó cải thiện nhanh lắm, chỉ 2-3 tuần thôi là thấy ngực nhẹ nhõm hơn rất nhiều rồi, hiện tượng đau thắt ngực hay là khó thở, thở hổn hển nọ kia là biến mất hẳn. Đi bộ hay leo cầu thang cũng không còn thở dốc thở rít lên như trước nữa. Tôi mừng lắm, biết hiệu quả thế này thì đã dùng sớm hơn rồi…”Thấy Ích Tâm Khang phù hợp với bệnh mạch vành của mình nên chú tin tưởng sử dụng liên tục hơn 3 tháng. Nhờ vậy mà bệnh tim cải thiện đến gần 90%, dứt hẳn những cơn đau ngực, khó thở. Chú đã có thể tự lo cho các hoạt động sinh hoạt của mình, đi xe đạp 2-3 cây số hay thậm chí đi cả xe máy mà không hề lo lên cơn đau tim như trước. Những ngày tháng có Ích Tâm Khang, chú Hùng dường như hạnh phúc và hy vọng hơn, chú chia sẻ: “Ích Tâm Khang quả thực rất tốt, cảm giác như là dùng xong, mạch vành nó thông thoáng, không còn bị hẹp, không phải lo lắng đặt thêm 2-3 cái stent như người ta nữa. Bây giờ tôi tin tưởng Ích Tâm Khang, dùng không bỏ ngày nào cả.”

Đặt stent mạch vành mà vẫn đau ngực, dùng ngay cách này

Chú Hùng uống Ích Tâm Khang mỗi ngày để có trái tim khỏe mạnh hơnTôi khuyên thật, ai bị bệnh tim muốn khỏe thì nhất định nên dùng Ích Tâm KhangSau khi tìm hiểu và biết được một sản phẩm tốt cho bệnh tim mạch như Ích Tâm Khang, chú Hùng luôn mong muốn nhiều người bệnh khác có thể có cơ hội biết đến sản phẩm và thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tim như chú. Chú chia sẻ:“Tôi có người bạn cũng đặt 2 stent rồi mà vẫn bị đau ngực, khó thở. Tôi mới khuyên là uống Ích Tâm Khang đi, tốt cho tim lắm. Thế là người ta cũng uống, bây giờ vẫn phong độ, khỏe mạnh chứ ngày xưa trông gầy yếu lắm.Nhờ Ích Tâm Khang mà trái tim khỏe mạnh, hít thở không khí trong lành, cảm thấy yêu đời, sống vui vẻ hơn. Nên là ai bị tim mạch thì cứ thử dùng Ích Tâm Khang, không dùng là tiếc đấy. Như tôi chỉ mong được dùng sớm hơn thì đã không mất bao nhiêu năm khổ sở vì bệnh tim rồi”

Đặt stent mạch vành mà vẫn đau ngực, dùng ngay cách này

Chú Hùng có thể sống vui khỏe, không lo bệnh tim nhờ Ích Tâm KhangTPBVSK Ích Tâm Khang - Sản phẩm số 1 cho người bệnh tim mạch

Câu chuyện của chú Hùng chỉ là một trong hàng ngàn người bệnh đã dùng Ích Tâm Khang và cải thiện hiệu quả bệnh tim mạch trong suốt 15 năm qua với 98% người dùng đánh giá hài lòng và rất hài lòng về sản phẩm - Theo khảo sát của VnEconomy.

Sản phẩm cũng tiên phong ứng dụng công nghệ lượng tử trong chiết xuất và tinh chế dược liệu đảm bảo độ tinh sạch cao nhất để bào chế nên viên uống Ích Tâm Khang.

TPBVSK Ích Tâm Khang là sản phẩm cho người bệnh tim mạch đầu tiên và duy nhất trên thị trường đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả tại Bệnh viện TWQĐ 108.

Kết quả nghiên cứu trên 60 người bệnh tim mạch, suy tim cho thấy có đến 83,33% người bệnh dùng Ích Tâm Khang đã giảm được khó thở, đau ngực, ho, phù, hỗ trợ giảm cholesterol máu, phòng xơ vữa động mạch. Sản phẩm còn giúp hỗ trợ tăng cường chức năng tim, giúp giảm nguy cơ tái nhập viện vì suy tim tiến triển. Sản phẩm cũng được chứng minh là an toàn, không hại gan, thận, có thể sử dụng kết hợp với các phương pháp điều trị tây y.

Đặt stent mạch vành mà vẫn đau ngực, dùng ngay cách này

Ích Tâm Khang - Tăng cường sức khỏe trái tim

Vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng TPBVSK Ích Tâm Khang mỗi ngày để hỗ trợ tăng cường chức năng tim, giảm đau ngực, khó thở, phòng ngừa biến chứng tim mạch nhé.

Sản phẩm được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!Mai Hồng

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Đặt stent mạch vành mà vẫn đau ngực, dùng ngay cách này - Sức Khỏe