Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình giữa phố, phản ứng của chồng khiến cô tức giận

08/06/2023 10:31
TRUNG QUỐC - Người vợ bắt quả tang chồng lên xe ô tô với nhân tình, dẫn đến màn kịch tính cô bị kéo lê trên đường 20m. Anh chồng ra sức bảo vệ người thứ ba khiến vợ tức điên.

 

Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình giữa phố, phản ứng của chồng khiến cô tức giận

Vợ bám theo xe chồng đang chở nhân tình

Bắt quả tang chồng ngoại tình

Vụ việc đã lan truyền trên mạng xã hội xứ Trung. Người vợ ở Xuejiagou, tỉnh Hà Bắc và 2 con đang đi mua sắm thì phát hiện chiếc xe của chồng đỗ bên đường.

Cô không hề hay biết lúc này anh không đi làm mà đi chơi vói nhân tình. Quá tức giận khi nhìn thấy chồng và người tình, người vợ chạy đến chiếc xe, hô hoán, quát mắng, túm tóc lôi cô gái ra khỏi xe.

Tuy nhiên, người chồng đã tìm mọi cách bảo vệ nhân tình. Anh mặc nhiên lái xe đi mất, kéo lê người vợ đang bám vào thành xe một đoạn khoảng 20m.

Bất chấp tình thế bấp bênh, người vợ vẫn không buông tóc nhân tình mà la hét kêu cứu khiến người đi đường chú ý đã lao tới chặn đầu xe của người chồng và hỗ trợ người vợ. Phía sau, con gái và con trai của cặp vợ chồng lái một chiếc xe ô tô khác, đuổi theo khi thấy mẹ bị kéo đi.

Do vợ nhận được sự can thiệp, giúp đỡ của người đi đường, người chồng sau đó buộc phải tấp xe vào lề và bị người dân chửi mắng vì hành vi lái xe nguy hiểm. Ngay lúc đó, người vợ lao vào túm tóc, tát vào mặt bạn gái của chồng mình và đòi báo cảnh sát.

Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình giữa phố, phản ứng của chồng khiến cô tức giận

Chồng ra sức bảo vệ nhân tình

Vợ tức điên vì chồng ra sức bảo vệ nhân tình

Người đàn ông cố yêu cầu vợ lên xe về nhà nói chuyện riêng nhưng cô kiên quyết từ chối. "Hãy dẫn cô ta ra đồn cảnh sát. Nếu tôi về nhà, anh sẽ lại đánh đập tôi. Anh không nghĩ rằng mình đã đánh tôi đủ rồi sao?", người vợ hét.

"Anh ta đã đánh tôi rất nhiều lần vì người phụ nữ này", cô nói thêm trước khi tát vào mặt nhân tình của chồng một lần nữa.

Người vợ sau đó bắt đầu khóc và trách mắng chồng: "Tôi đi làm cả ngày và còn bán hàng vào buổi tối. Tại sao tôi phải làm việc chăm chỉ như vậy? Anh đã không đưa tôi tiền được lần nào. Chiếc xe này cũng do tôi chi trả. Tại sao tôi phải làm lụng vất vả để cho anh tiếp tục lừa dối?", cô nói.

Suốt cuộc cãi vã, người vợ nắm chặt tóc của cô gái ngồi trong xe. Trong khi đó, người này dùng tay che kín mặt, nhiều người hiếu kỳ tụ tập xung quanh và lấy điện thoại quay lại toàn bộ vụ việc. Một số người chứng kiến đã kéo cô gái ra khỏi xe, tố cáo cô là kẻ phá hoại gia đình người khác.

Người chồng thấy vậy vòng tay ôm lấy bạn gái, che chắn cho cô khỏi sự chỉ trích của đám đông và sự tấn công của người vợ. "Anh có phải là đàn ông không? Anh thật không biết xấu hổ", một người đàn ông hét thẳng vào mặt người chồng.

Một cảnh sát có mặt tại hiện trường để lấy lời khai của người vợ về việc bị kéo lê trên đường, thương tích chưa được xác định. Sau khi lực lượng chức năng can thiệp, người chồng hứa giao nhà, xe ô tô, quyền nuôi 2 con cho vợ và sẽ đệ đơn ly hôn.

Vụ việc vẫn đang được cảnh sát địa phương điều tra. Đoạn video về cuộc đối đầu đã trở thành từ khóa tìm kiếm trên các nền tảng phổ biến như Weibo và Douyin, thu hút hơn 50.000 bình luận trực tuyến.

Phần đông chỉ trích thậm tệ thái độ và hành động của người chồng. "Nếu không có người dân đứng xem và bảo vệ người vợ, chắc chắn người đàn ông đã đánh cô ấy như thường. Dựa trên những gì cô ấy nói, tôi thông cảm cho người vợ, khi làm lụng vất vả còn chồng dùng tiền của vợ để đi ngoại tình", người dùng mạng bình luận.

Một số ý kiến lo ngại việc người vợ có thể gặp rắc rối nếu nhân tình của chồng kiện ngược lại tội hành hung. Trong khi đó, lời hứa của người chồng mới chỉ là lời nói suông, chưa có ràng buộc về mặt pháp lý.

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình giữa phố, phản ứng của chồng khiến cô tức giận - Gia Đình